Có thể bạn chưa biết một điều là không gian làm việc, ảnh hưởng rất nhiều đến thành quả làm việc của một người. Là nới khơi gợi những cảm hứng và những ý tưởng tuyệt vời như thế nào. Khi có một nơi làm việc thỏa mái đúng ý ta muốn thì hiểu quả đem lại là rất cao, sẽ có những  cảm hứng bất ngời và những lý tưởng táo bạo trong công việc.

Vậy nên chúng ta hay bắt tay vào decor lại chỗ làm việc nhỏ của mình. Theo đúng sợ thích của mình nếu như bạn chưa tìm thấy được ý tưởng nào hợp lý thì hãy cùng chúng tôi Butdecor làm điều đó cùng bạn.

Dưới đây là các mẫu decor phòng làm việc. Áp dụng cho mọi không gian nhỏ của các bạn làm cho các bạn thấy tự tin thỏa mái. Không còn những áp lực hay chán nản khi ngồi xuống bàn làm việc nữa.

Muốn thiết kế một phòng làm việc như mơ ước thì chúng ta cần phải biết những điều sau, nhiều người nghĩ đó là điều không đang quan tâm và chỉ chú trọng vào những món đồ trong phòng như một loại cây để phong thủy hay là một vài viên đá mà quên đi những thứ này hay xem xem là những điều gì  trong decor phòng trọ nha.

Những điều cần biết  khi decor phòng làm việc tại nhà

 Điều thứ nhất lựa chọn màu sắc

Lựa chọn màu  sắc phòng rất quan trọng đối với phòng làm việc, màu sắc sẽ thay đổi không gian của các phòng không  có diện tích quán lớn màu sắc được chọn theo sở tích  của mỗi người hay do phong thủy của từng người khác nhau. Nhưng chúng ta có thể tham khảo một số gam màu tươi sáng được Butdecor  nếu ở dưới đây.

  • Những gam màu tinh tế và có sự phối hợp. Hài hòa để góp phần tạo nên cảm giác hài hòa thoáng đãng.
  • Hãy sử dụng các gam màu sáng  để giúp căn phòng được mở rộng hơn để bạn có thể trang chí nhiều nội thật.

.

trang-tri-phong-tro

Lựa chọn hướng sáng

Ánh sáng máu sắc là điều quan trọng nhất của các nhà thiết kế. Điều quan trọng không thể phủ nhận đó là yếu tố chọn màu sắc. Là yếu tố biến căn phòng của bạn trở lên tinh tế hơn. Ánh sáng là điều làm cho màu sắc được nổi bật trong căn phòng và tạo cho căn phòng trở nên ấm áp thỏa mái nếu như cạnh đó có một chậu cây nhỏ ở đó và đón  được một cơ gió ở ngoài trời đuổi vào thì sẽ khiến căn phòng trở lên mơ mộng và là ao ước của nhiều người.

Lựa chọn sách để decor phòng làm việc

Có nhiều người có sở thích đọc sách trong phòng họ có rất nhiều loại sách. Nếu như bạn không biết sắp sếp thì rất bừa bộn và không có mắt thẩm mĩ. Nhưng khi bạn biết sắp xếp thì đống sách của bạn sẽ trở lên nhưng một góc trang  trí của căn phòng và là giải pháp  cho bạn mỗi khi bạn muốn kiếm một quấn sách  để đọc. Hãy thêm sách vào căn phòng làm việc nhỏ của mình.

Trang trí phòng bằng bóng đèn

Bạn thấy căn phòng mình thiếu ánh sáng thì có thể sử dụng đèn dây  để trang trí. Sẽ khiến căn phong nhỏ của bạn đơn điệu và ngập tràn ánh sáng vui tươi hài hòa.

Bạn cần tận dụng cánh đồng trắng trong  văn phòng, bạn sẽ tạo ra một hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Ánh sáng đèn led không trói trang như các loại bóng khác. Khi tương phản với đồ nội thất bằng gỗ của. chúng tôi sẽ tao cho bạn một căn phòng ấm áp.

Trưng bày tranh ảnh vào trong căn phòng làm việc

Sử dụng các bức ảnh treo  trên những bức tường  ở trong căn phòng làm việc khiến những người. Đặc biệt là những người yêu thích nghệ thuật tao nên sự hào hứng khi làm việc. Có thể là các bức ảnh ý nghĩa với bạn cùng với người thân. Khi cùng nhau làm gì đó với nhau. Khi bạn vào căn phòng nhỏ của mình để bắt đầu một công việc. Thì mình có thể nhìn thấy những kỉ niệm đẹp của mình bên gia đình. Làm cho ta xua tan mệt mỏi và tiếp tục với công việc

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đến Butdecor.

Website :Liên hệ – Bụt Decor (butdecor.com)

Facebook: (1) Bụt Decor | Facebook

 

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *