Nghệ thuật trang trí decor cũng có những đặc điểm cơ bản của riêng nó. Vậy nghệ thuật trang trí decor là như thế nào? Dưới đây, Bụt Decor sẽ chia sẻ đến các bạn một số đặc điểm cơ bản của nghệ thuật trong trang trí decor.

  1. Chất liệu sử dụng:

Đầu tiên, chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là chất liệu sử dụng. Những chất liệu thường xuyên được sử dụng trong thiết kế nội thất. Đó chính là thép không gỉ, gương, kính, crom, đồ gỗ sơn bóng hoặc sơn bóng gương, khảm trên gỗ. Hoặc các món đồ từ da cá mập, da ngựa vằn. Trong trang trí decor cũng còn có thể sử dụng những vật liệu đắt tiền như gỗ mun, các loại gỗ quý, đã cẩm thạch…

Đặc điểm Decor
Đặc điểm Decor

2. Những chủ đề thường gặp:

Những chủ đề thường được bắt gặp trong cách decor nội thất. Chính là những cành lá, chim chóc, hình dạng chữ V chữ Z, động vật. Hay phong cách khỏa thân hoặc có thể là ánh sáng mặt trời…

 

3. Màu sắc sử dụng:

Màu sắc được sử dụng trong nghệ thuật trang trí decor là những màu có tông màu vàng sáng và nâu. Hay màu đỏ, xanh da trời, xanh lá cây, ngoài ra còn có các màu kem, màu be.

màu sắc sử dụng
màu sắc sử dụng

4. Đồ nội thất:

Những món đồ nội thất được lựa chọn trong phong cách nghệ thuật trang trí với các kiểu dáng đơn giản. Không kiểu cách và khá mạnh mẽ. Trong nghệ thuật trang trí decor cũng có xu hướng ưa chuộng những món đồ to lớn. Chính vì thế những món đồ nội thất được sử dụng như tủ bát đĩa, tủ quần áo, hay bàn ghế… Cũng thường có xu hướng lựa chọn những loại có kích thước khá rộng rãi.

 

5. Vải:

  1. Vải được sử dụng trong nghệ thuật trang trí decor thường có hình dáng của những khối hình học. Không thiết kế quá cầu kỳ nhưng mang tính nghệ thuật cao. Và điểm đặc biệt, những loại vải được lựa chọn trang trí thường có màu sắc tương phản khá nhiều.

Hy vọng với những chia sẻ ngắn gọn của bài viết này đã giúp khách hàng hiểu rõ về cách trang trí nội thất. Nếu có bất cứ thắc mắc hay điều gì cần tư vấn. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *